แนะแนวศึกษาต่อระดับปริญญาตรี โรงเรียนอุดรพิทยานุกูล

วันที่ 7 กันยายน เวลา 8.30น. ทีมงานแนะแนวและอาจารย์ วิทยาลัยพิชญบัณฑิตอุดรธานี เข้าแนะแนวศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ให้กับน้องนักเรียนชั้น ม .6 โรงเรียนอุดรพิทยานุกูล

เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่แล้วนะครับ
สมัครได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
รับสมัครทุกวัน “ไม่เว้นวันหยุดราชการ”

สนใจสมัครเรียนติดต่อสอบถาม ib / 088-551-6562 , 083-334-4840

Image may contain: 2 people, people sitting and indoor

Image may contain: 8 people, people sitting

อ่านต่อเพิ่มคลิ๊ก