แนะแนวศึกษาต่อระดับปริญญาตรี โรงเรียนธาตุโพนทองวิทยาคม

วันที่ 7 กันยายน เวลา 14 .50 น. ทีมงานแนะแนววิทยาลัยพิชญบัณฑิตอุดรธานี เข้าแนะแนวศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ให้กับน้องนักเรียนชั้น ม .6 โรงเรียนธาตุโพนทองวิทยาคม

✔️เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่แล้วนะครับ
✔️สมัครได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
✔️รับสมัครทุกวัน “ไม่เว้นวันหยุดราชการ”

สนใจสมัครเรียนติดต่อสอบถาม ib / 088-551-6562 , 083-334-4840
Image may contain: 11 people, including Somkuan Chanthet and Wattanapong Dongyang, people smiling, people sitting, table and indoorImage may contain: 4 people, people sitting and indoor
อ่านต่อเพิ่มคลิ๊ก