ค่ายพิชญอาสา ป้ายสี สร้างสรรค์ เติมฝันน้อง

เชิญอาจารย์ นักศึกษา และศิษย์เก่าผู้สนใจออกค่าย ใน ” โครงการพิชญอาสา ป้ายสี สร้างสรรค์ เติมฝันน้อง” ในวันที่ 25 ต.ค. 61 : เตรียมค่าย (รถออก 08.30 น.* ที่ศูนย์อุดรฯ) 26 – 28 ต.ค.61: ออกค่าย (รถออก 08.30 น.* ทั้งจากศูนย์หนองบัวฯ และอุดร)
* กำหนดการเดินทางสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม ณ โรงเรียนบ้านหนองกบนาแมน อำเภอบ้านผือ จังหวัดอุดรธานี เพื่อสร้างสนามเด็กเล่น และปรับปรุงสภาพแวดล้อมห้องเรียนชั้นปฐมวัย

No photo description available.