ประกาศแจ้งนักศึกษาที่เวลาเรียนไม่ครบ80%

📢📢ประกาศ📢📢
แจ้งนักศึกษาที่เวลาเรียนไม่ครบ80%(ไม่มีสิทธิ์สอบ)
ให้ติดต่อขอคำร้องแก้ไข80% ที่ห้องทะเบียน
ถึงวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562
*** นักศึกสามารถตรวจสอบรายชื่อเวลาเรียนไม่ครบ 80% (ไม่มีสิทธิ์สอบ) ได้ที่บอร์ดประชาสัมพันธ์ของวิทยาลัยฯและ www.pcbu.ac.th/reg

Image may contain: 1 person, smiling, text