การให้กู้ยืม กยศ ปีการศึกษา 2562

Image may contain: text
ประกาศ จาก ฝ่ายกองทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา
นักศึกษาใหม่ ชั้นปีที่ 1 และ ปี 2, 3, 4 (ที่ยังไม่เคยกู้ยืม /รายเก่าย้ายสถานศึกษา) ที่ประสงค์จะขอกู้ยืมเงินกองทุน กยศ.และ กรอ. ประจำปีการศึกษา 2562ให้ปฏิบัติตามขั้นตอนดังนี้

1. สำหรับผู้ที่ไม่เคยกู้ หรือ ผู้กู้รายใหม่
** ผู้ขอกู้ยืม(รายใหม่)จะต้องลงทะเบียนขอรหัสผ่านล่วงหน้าโดยยังไม่ต้องระบุสถานศึกษา ได้ตั้งแต่บัดนี้ – 30 มิถุนายน 2562 ทาง www.studentloan.or.th หรือ ติดต่อที่ห้องกองทุน กยศ.และ กรอ.วิทยาลัยพิชญบัณฑิต โทร.0885574704
** ผู้กู้(รายเก่า) ย้ายสถานศึกษา สามารถใช้รหัสผ่านเดิมได้ (กรณีลืมรหัสผ่าน ให้กรอกหมายเลขบัตรประชาชน และเลือก Reset รหัสผ่าน)

2. สำหรับผู้กู้ยืมรายเก่าเลื่อนชั้นปี
** ให้ผู้กู้ยืมติดต่อบันทึกแบบคำขอกู้ยืมที่ห้องกองทุน กยศ.และ กรอ.ตั้งแต่ 1 เม.ย. – 31 ก.ค. 2562