โครงการบริการวิชาการ โรงเรียนผู้สูงอายุ อบต.บ้านจั่น

Image may contain: 6 people, people standing and indoor
Image may contain: 1 person, sitting and indoor
วันที่ 12 มิถุนายน 2562 เวลา 9.00 น. วิทยาลัยพิชญบัณฑิตศูนย์อุดรธานี ได้ออกบริการวิชาการให้ความรู้ โครงการโรงเรียนผู้สูงอายุเพื่อส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพเป็นการเตรียมความพร้อมในการเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุตามนโยบายของรัฐบาล ณ องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านจั่น
อ่านต่อเพิ่มเติม