Image may contain: 4 people, people smiling, people standing
Image may contain: 8 people, people sitting, table and indoor
เก็บตกภาพบรรยากาศ งานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2562 ณ ห้องประชุมใหญ่ วิทยาลัยพิชญบัณฑิต ศูนย์อุดรธานี วันที่ 29 มิถุนายน 2562
อ่านต่อเพิ่มเติม