ขอเชิญชวน รับเจลทำความสะอาดมือ ต้านโควิด-19

📣📣 ประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยพิชญบัณฑิต📣📣
80% แอลกอฮอล์ ฟรี… ได้ที่วิทยาลัยพิชญบัณฑิต วิทยาเขตอุดรธานี
(ตั้งอยู่ในที่เดียวกับวิทยาลัยเทคโนโลยีบ้านจั่น)

*** ตั้งแต่วันที่ 19 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป (จำนวนจำกัด) ***

Image may contain: text